Vì sao Việt Nam thiệt thòi

vi-sao-viet-nam-thiet-thoi

Thiết bị thông minh ngôn ngữ rất phổ biến ở nước ngoài lại không sử dụng được tại Việt Nam?

Chúng ta đều biết các sp mang trí thông minh nhân tạo (AI) có một nhu cầu rất lớn về dữ liệu ngôn ngữ đầu vào để có thể thông minh hơn, trong khi tiếng Việt của chúng ta lại là ngôn ngữ hiếm, khó, ít người sử dụng, thị trường ngách, nhu cầu thị trường ko lớn nên ko thu hút được các nhà sản xuất thiết bị thông minh tập trung đầu tư mua, tối ưu, huấn luyện AI thông minh tiếng Việt.

Trước công cuộc hội nhập Quốc tế, yếu về ngôn ngữ, ko có thiết bị hỗ trợ đối với người VN là một sự thiệt thòi rất lớn.

Là một Công ty 100% vốn của VN, I-Tek Việt Nam hiện nay là nhà phát triển, sản xuất các thiết bị thông minh ngôn ngữ duy nhất tập trung nguồn lực, đầu tư cho thị trường Việt Nam với việc tối ưu dữ liệu Tiếng Việt cho các thiết bị phiên dịch, dịch thuật.

Trải qua quá trình huấn luyện tiếng Việt, giờ đây các robot mang trí thông minh nhân tạo (AI) của i-Tek đã rất thông minh tiếng Việt và có thể giúp việc được cho người Việt một cách hiệu quả.

SỰ KHÁC BIỆT – TRÍ THÔNG MINH NGÔN NGỮ TIẾNG VIỆT CỦA I-TEK

? i-Tek được nhà sản xuất và phát triển đầu tư dữ liệu tiếng Việt để địa phương hoá, tối ưu hoá tiếng Việt đến từng chuyên ngành giúp khả năng nhập liệu và phiên dịch của i-Tek Mouse có thể làm hài lòng cả những chuyên gia khó tính nhất. :point_right:

? I-Tek có thể nhận diện giọng 3 vùng miền Bắc – Trung – Nam không hề có trở ngại. :point_right:

?I-Tek đã được kiển chứng khả năng nhập liệu chuyển văn bản thần tốc và chuẩn xác trong kỳ họp quốc hội vừa qua và được các đại biểu đánh giá rất cao.

?I-Tek được sản xuất theo tiểu chuẩn EU với kiểu dáng thời thượng và độ bền cao.

Hãy cùng trải nghiệm các AI của i-Tek Việt nam trên thiết bị thông minh ngôn ngữ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *