Giới thiệu

Lời đầu tiên, thay mặt toàn thể đội ngũ chuyên gia, kỹ sư và cán bộ công nhân viên Công ty cổ phần công nghệ I-Tek Việt Nam, tôi xin gửi tới Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất.

Thưa quý vị, như chúng ta đã biết tiếng Việt của chúng ta lâu nay thuộc hệ ngôn ngữ hiếm, nên không dành được sự ưu tiên đầu tư của các ông lớn trong làng công nghệ thế giới. Hệ lụy là những dòng sản phẩm dịch thuật hiện nay trên thị trường nếu có thể dịch tiếng Việt thì khả năng dịch là rất hạn chế & máy móc vì không được thường xuyên chăm sóc, nâng cấp.

Trước xu thế hội nhập & cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 mạnh mẽ, với quyết tâm không để ngôn ngữ trở thành rào cản khiến nhiều người Việt mất đi cơ hội kết nối trí tuệ, làm việc, hợp tác quốc tế, từ nhiều năm nay đội ngũ sáng lập của ITEK Việt Nam đã quyết tâm đầu tư một hệ sinh thái số cho dòng sản phẩm có khả năng dịch thuật tiếng Việt một cách hoàn hảo.

Tập trung tối ưu hóa tiếng Việt dựa trên nền tảng công nghệ mở với: Big Data, AI, Icloud, ML, OCR, NLP…chúng tôi cam kết “MÁY PHIÊN DICH ITEK” chắn chắn có thể làm hài lòng cả những chuyên gia ngôn ngữ khó tính nhất.

Máy phiên dịch Itek đã được bảo hô quyền sở hữu công nghiệp tại Việt Nam để trở thành người bạn đồng hành cùng người Việt trên hành trình KẾT NỐI – THÀNH CÔNG.

Trân trọng!

Công ty cổ phần công nghệ i- Tek Việt Nam
Chủ tịch HĐQT

Phạm Quang Tùng